Trong trái mận đỏ có rất nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thường xuyên ăn mận sẽ giúp:
Tăng cường hệ miễn dịch nhờ lượng Vitamin C dồi dào
Tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ
Vitamin A trong quả mận (roi) giúp sáng mắt
Hoạt chất Jambosine trong quả mận (roi) hỗ trợ phòng ngừa bệnh tiểu đường
Lượng chất xơ dồi dào giúp cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa
Là nguồn bổ sung kali tự nhiên giúp tăng cường cơ bắp, giảm chuột rút
Các chất chống oxy hóa giúp làm đẹp da, ngăn ngừa nếp nhăn
Ăn mận (roi) trước bữa ăn tạo cảm giác no từ đó hỗ trợ giảm cân
Mận (roi) chứa nhiều nước nên có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, thải độc tố
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.